ดาราแห่ทำด๊อกเตอร์ มจร.?


ตรึม !

ดาราแห่ทำด๊อกเตอร์ มจร.
วันก่อน "กบ" ปภัสรา ชุตานุพงษ์
วันนี้ "แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
พรุ่งนี้ มะรืนนี้ และวันต่อๆ ไป ? ใครจะเข้าคิวไหนใครว่ามหาลัยสงฆ์ไม่เก่งการตลาด ขนาดโฆษณาผ่านหนังสือพิมพ์ "คมชัดลึก" แทบทุกวัน งบประมาณหว่านลงไปเท่าไหร่แล้ว เท่าไหร่ครับท่านพระพรหมบัณฑิต ?
(แต่งตัว) สวยไหม ?
นิสิต มจร. ยุคใหม่-ลุคใหม่

กีฬาสี มจร. ปีนี้ คงจะมีสีสันต์มากกว่าใคร เพราะได้ดารามาถือป้ายนำ


แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
นิสิตปริญญาเอก มจร.


'แอน-สิเรียม' สมัครเรียน ดร.'มจร'


หลังจาก "กบ"ปภัสรา เตชะไพบูลย์ หรือ "ปภัสรา ชุตานุพงษ์" อดีตตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2531 ดารา นักแสดง พิธีกรชื่อดัง ได้สนใจเรียนต่อระดับปริญญาเอก ที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) และได้จบภาคการเรียนการสอนแล้วเหลือเพียงการทำวิทยานิพนธ์เท่านั้น

ปรากฏว่าเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 15 พ.ย. 2555 "แอน" สิเรียม ภักดีดํารงฤทธิ์ ดารานักแสดง ได้เดินตามรุ่นพี่สมัครเรียนระดับปริญญาเอกเช่นเดียวกันที่ มจร. วัดมหาธาตุ ซึ่งเป็นภาคพิเศษ โดยมีดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี และดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ให้การต้อนรับและให้คำแนะนำ

"แอน" บอกว่า "คุณแม่ของสิเรียมก็สนใจอยากจะมาเรียนเหมือนกัน ได้ขอเอกสารไปให้คุณแม่ศึกษารายละเอียดแล้วค่ะ" ขณะนี้บัณฑิตวิทยา มจร. กำลังที่จะเปิดรับสมัครระดับปริญญาโท-เอก ด้านพระพุทธศาสนาหลายสาขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักสูตรสันติศึกษาที่จะเปิดรับสมัครเดือนมกราคมปีหน้านี้ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ มจร.

http://www.alittlebuddha.com/ข่าว : คมชัดลึก
1พฤศจิกายน 2555


ศึกษาข้อมูล วิทยานิพนธ์ด้านความมั่นคงสถาบันพระศาสนา ในประวัติศาสตร์ ได้ที่https://docs.google.com/file/d/0B_nOh0gPsWNSUkVWRG9aQ3pkbmc/edit
ช่วยแบ่งปันได้เพื่อสร้างบุญบารมี ถวายสมเด็จพระสังฆราช ครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หน้าที่ของพระสงฆ์

เปิดตำนาน...เทพเจ้าองค์แรก พระศิวะ...มหาเทพแห่งจักรวาล

การสักการะบูชาพระสยามเทวาธิราช