หลวงพี่น้ำฝนยืนยัน "รถหรูได้มาถูกต้อง" และ "ไม่ผิดพระวินัยข้อไหน" ใครสงสัยท้าให้ไปตรวจดูได้ !


ปากโป้ง !

หลวงพี่น้ำฝนยืนยัน

"รถหรูได้มาถูกต้อง" และ "ไม่ผิดพระวินัยข้อไหน"

ใครสงสัยท้าให้ไปตรวจดูได้ !


ส่วนคำถามว่า เป็นพระมีของหรูหรานั้นสมควรแก่สมณะสารูปหรือไม่ ?
พระน้ำฝนบอกว่า "เป็นความชอบส่วนตัว" แบบว่าไม่แคร์ !

ก็ดีฮะ เพราะก่อนหน้านี้หลายปี เมื่อมีข่าวว่า เจ้าคณะอำเภอรูปหนึ่งโดนหลอกออกโรงเรียน เอ๊ย หลอกซื้อพัดเจ้าคุณในราคาหลายแสน แต่สุดท้ายเสียเงินฟรีๆ จึงบากหน้าขึ้นโรงพักแจ้งความจับพระจอมตุ๋น มีนักข่าวเอาไมค์ไปถามท่านเจ้าคุณเสนาะ วัดสระเกศ (ลูกพี่ของพระน้ำฝน) ท่านเจ้าคุณเสนาะก็ตอบว่า "ซื้อได้ ไม่ผิด แต่ซื้อให้เป็นหน่อย เหมือนพระใช้โทรศัพท์มือถือ อย่าให้อุจาดตาเป็นใช้ได้" แบบนี้ต้องบอกว่า "ลูกพี่เขาดี ลูกน้องเลยเจริญรอยตามกันใหญ่"กดที่ภาพเพื่อชมรายการปากโป้ง


ข่าว : รายการปากโป้ง
23 กรกฎาคม 2556


http://www.alittlebuddha.com/

สมเด็จวัดปากน้ำ โต้"รถหรู" แค่เบนซ์โบราณ

ศิษย์แจงจ่ายภาษีถูกต้อง "ดีเอสไอ"จู่โจมค้น6จุด เรียกสอบชุดแรก145คัน


รถสมเด็จ - ศิษย์ผู้ใกล้ชิดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ วัดปากน้ำภาษีเจริญ กทม. โชว์รูปภาพรถเบนซ์ที่ถูกระบุว่าต้องสงสัยหลีกเลี่ยงภาษี โดยยอมรับว่าจดประกอบ และเสียภาษีถูกต้อง เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.
ลูกศิษย์ "สมเด็จวัดปากน้ำ" ยันเบนซ์เก่าของเจ้าอาวาสซึ่งถูก ดีเอสไอ จับตานั้น เป็นซากรถเก่าที่ซ่อมขึ้นมาและเสียภาษีตามขั้นตอน ด้านอธิบดีกรมศุลกากรโชว์จับ "รถหรู" เลี่ยงภาษี 10 คัน มูลค่านับร้อยล้านบาท "ดีเอสไอ" ลุยตรวจสอบพื้นที่เป้าหมาย 6 จุด ค้นหาหลักฐานเชื่อมโยงรถหรูซึ่งโดนไฟไหม้ในโคราช เตรียมเชิญผู้ครอบครองซูเปอร์คาร์ล็อตแรก 145 คันมาสอบปากคำ เสี่ยชื่อดังใน จ.ตราด แสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมให้ตรวจสอบรถหรูที่มีอยู่หลายคัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หน้าที่ของพระสงฆ์

เปิดตำนาน...เทพเจ้าองค์แรก พระศิวะ...มหาเทพแห่งจักรวาล

การสักการะบูชาพระสยามเทวาธิราช